ครูสาวสุดผวา เจอคนบุกบ้านพักครูกลางดึก

skt บทความ

ครูสาวเล่าเหตุการณ์ระทึก มีคนงัดบ้านพักครูกลางดึก เขย่าประตูจะบุกเข้าห้อง พบกลุ่มวัยรุ่นมีพิรุธแต่จับใครไม่ได้

จากเหตุการณ์ดังกล่าว เป็นเหตุการณ์ที่น่ากลัวมากแต่โชคดีที่คนร้ายยังเข้าไปในพื้นที่ไม่ได้ หากคนร้ายเข้าได้อาจเกิดเหตุการณ์ที่ยากจะรับได้ หากต้องการความปลอดภัยที่ไม่แพงจนเกินไป แนะนำให้ติดตั้งไซเรน เพื่อเปิดขอความช่วยเหลือเบื้องต้นในกรณีที่มีการบุกรุกแต่ยังเข้ามาไม่ได้ เพื่อให้คนร้ายตกใจและหนีไปเอง

สัญญาณเตือนภัย มีหลากหลายให้เลือกใช้ สามารเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม

สัญญาณเตือนภัยควรมีไว้ก่อนดีกว่าไหม?

ในยุคนี้จำเป็นต้องมีจริงๆ เพราะราคาค่าติดตั้งถูกลงมากและมีหลากหลายบริษัทที่ให้บริการ มีทั้งแบบขายขาดและเช่ารายเดือนให้เลือก ทำให้จ่ายถูกแต่ได้รับความคุ้มครองจากระบบรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพมากกว่า

ควรติดตั้งระบบสัญญาณเตือนภัยกับบริษัทไหนดี?

ในการติดตั้งระบบสัญญาณเตือนภัยนั้นมีหลากหลายบริษัทที่รับติดตั้ง ซึ่งจำเป็นต้องเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสูงอย่าง SKT SECURITY เพราะเรามีประสบการณ์มากว่า 40 ปี ในการติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมย

SKT SECURITY จะติดตั้งระบบสัญญาณเตือนภัยให้กับอาคารสำนักงานขนาดใหญ่, ขนาดเล็ก, โรงงาน, ตึกแถว, อาคารพาณิชย์, ร้านกาแฟ, คลังสินค้า เป็นต้น เพื่อความปลอดภัยทั้งในขณะที่มีคนอยู่และไม่มีใครอยู่ในพื้นที่ พร้อมมีเจ้าหน้าเฝ้าระวังเหตุด่วน-เหตุร้ายตลอด 24 ชม. ทั้งยังมีปุ่มฉุกเฉิน 24 ชม. กรณีเกิดเหตุที่ต้องการความช่วยเหลือด่วน

หากคุณต้องการความปลอดภัยที่ยกระดับขึ้นมากแต่จ่ายน้อย

ขอแนะนำระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังเหตุ 24 ชม.

(ระบบสัญญาณเตือนภัย ESS)

จ่ายรายเดือนเริ่มต้นที่ 1,500 บ.ต่อเดือนเท่านั้น

มีเจ้าหน้าที่คอยเฝ้าระวังเหตุจากสัญญาณเตือนที่ทางเราติดตั้งไว้ในจุดสำคัญของสถานที่

อีกทั้งยังมีปุ่มฉุกเฉินเพื่อแจ้งเหตุ พร้อมหน่วยเคลื่อนที่เร็ว SO ไปที่เกิดเหตุทันที!

“เพราะเหตุด่วนเหตุร้ายรอไม่ได้”

ระบบที่เราภูมิใจนำเสนอ เรียกว่าระบบสัญญาณเตือนภัย ESS(Electronic Security System) ของ SKT SECURITY คือ ระบบเฝ้าระวังเหตุด่วน-เหตุร้าย ตลอด 24 ชม.(มีแบบเช่าและขายขาด) และไม่ต้องกังวลเรื่องค่าติดตั้งอุปกรณ์ที่มีราคาค่อนข้างสูง อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังเหตุเพลิงไหม้ และป้องกันผู้บุกรุกตลอด 24 ชม.

“เหมือนจ้าง รปภ. เฝ้าอาคารสำนักงานทั้งกะเช้าและกะดึก”

คิดเป็นค่าจ้าง รปภ. รวมประมาณ 50,000 บ./เดือน

ระบบ ESS จ่ายเริ่มต้นเพียง 1,500 บ./เดือน)

ค่าใช้จ่ายลด

ความปลอดภัยเพิ่ม

ทั้งยังมีหน่วยเคลื่อนที่เร็ว SO เมื่อเกิดเหตุด่วนเหตุร้าย พร้อมประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น 191, 199 ซึ่งในแต่ระวันจะมีคนโทรแจ้งเหตุประมาณ 40,000 สายต่อวัน ทำให้ล่าช้าในการประสานงานในกรณีเร่งด่วน แต่หน่วยงานเรามีดีลกับทางเจ้าหน้าที่ไว้เป็นที่เรียบร้อยทำให้ประสานงานได้อย่างรวดเร็วเพื่อแก้ปัญหาได้อย่างทันท่วงทีเมื่อเกิดเหตุด่วนเหตุร้ายขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-720-1171-3

www.sktsecurity.co.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เว็บไซต์ sktsecurity.co.th มีการเก็บ Cookies ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า